Đôi lời

http://trongqui.info hay http://trọngquí.vn là webblog thuộc sở hữu của Đỗ Quí

Trong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua nhiều niềm vui nỗi buồn nhiều tình huống khó xử và những sai lầm. Chúng ta là những con người, và những điều đó là không thể tránh khỏi. Quan trọng là chúng ta xem nó như thế nào, là những nốt trầm của bản giao hưởng hay những bãi sình trên đường đời.

Những rắc rối, những sai lầm tôi gặp phải, các bạn có thể cũng đã gặp phải đâu đó trong đời. Và những điều tôi đã giải quyết được tôi tin các bạn có thể giải quyết được, và thậm chí còn hay hơn, đó là một trong những lý do cho blog này tồn tại…

Tôi có một sở thích là du lịch, tôi thích đặt chân đến những vùng đất mới, để khám phá. và trước những chuyến đi như vậy, điều quan trọng nhất là hiểu được mình đang đi đâu, và để làm gì… Và có những người khác cũng như tôi, cũng muốn đi và khám phá, nên những chuyến đi của tôi sẽ được ghi dấu lên đây, mong có thể chia sẻ được chút gì…

Dù sao những gì chia sẻ là những cách suy nghĩ, những quan điểm cá nhân của tôi, nên tôi rất mong được sự chia sẻ quý báu của mọi người để có thể chia sẽ những gì hay hơn có mọi người.

Ở đây tôi xin không bản đến quan điểm chính trị hay tôn giáo, mỗi người chúng ta điều có quyền và tự do riêng mà. Đối với những bình luận gây tranh cãi tiêu cực hay ảnh hưởng đến vấn đề trên, tôi sẽ xóa đi mà không báo trước.

Thân.

Bình luận qua Facebook