Trang chủ

Xin chào, tôi là Trọng Quí!

Tôi hiện là chuyên viên quản lý PCCC & ATVSLĐ công ty TNHH Hưng Nghiệp Đài Loan. Ngoài giờ làm việc sở thích của tôi là wordpress, dịch thuật & hỗ trợ các dự án về website.

  • Biên phiên dịch Trung – Việt
  • Hỗ trợ làm các website về tin tức, blog, diễn đàn, quản trị nội dung…

VỚI SỰ NỔ LỰC, TÔI MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG...

Với quan điểm đơn giản – hiệu quả trong công việc, tôi sẽ xử lý công việc một cách gọn gàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Không hoa hòe, không lòng vòng, đi thẳng đến đích.

0
Năm đào tạo chuyên ngành
0
Năm kinh nghiệm làm việc
0
Chứng chỉ chuyên môn

Tôi có thể làm gì cho bạn.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại công ty nước ngoài (Đài Loan), đã học hỏi và am hiểu quy trình quản lý, ngôn ngữ chuyên môn, tôi có thể cùng bạn thực hiện những dự án chân thực và hiệu quả nhất.

BIÊN DỊCH VĂN BẢN TRUNG-VIỆT

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung, kinh nghiệm làm việc 8 năm tại công ty Đài Loan, chuyên mảng HSE & PCCC, tôi có thể giúp bạn dịch các văn vản chuyên sâu về kỹ thuật mà chỉ những người đã từng làm qua mới am hiểu.

Thiết kế WEBSITE

Như những gì bạn đang nhìn thấy, bạn có muốn tạo một website giới thiệu công ty, một website bằng tiếng Trung? Hãy liên hệ tôi, tôi có thể làm được.

HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ VỀ HSE & PCCC

 8 năm trong ngành ATVSLĐ & PCCC tại một doanh nghiệp FDI, tôi sẽ không mang những gì của họ cho bạn, như tôi có thể chỉ cho bạn phương hướng để xây dựng và quản lý một hệ thống ATVSLĐ/PCCC tại xí nghiệp.

Đơn giản - Hiệu quả

Lên phương án làm việc hiệu quả nhất cho bạn, sử dụng hiệu quả nhất quỹ thời gian & tiền bạc.

Uy tín

Tôi chỉ nói những gì tôi làm, và những gì tôi nói được thì sẽ làm cho bằng được.

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100% thù lao khi không thể hoàn thành công việc đúng hẹn.

Trách nhiệm

Trong khoảng thời gian 3 tháng từ khi hoàn thành công việc, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí khi có nhu cầu, miễn là nó hợp lý.

Đúng luật

Mọi phần mềm được sử dụng đều tuân thủ bản quyền, gạt đi nỗi lo về luật pháp.